Mai Linh Tam Kỳ khai trường và đưa vào hoạt động thêm 20 xe taxi giá rẻ

1140
Mai Linh Tam Kỳ tiếp tục khai trương và đưa vào hoạt động thêm 20 xe taxi mới dòng Xe giá rẻ và nâng tổng đầu xe của đơn vị lên là 125 xe. 
Sau thời gian chuẩn bị và hoàng thành các thủ tục để xe lưu thông đúng quy định pháp lý và an toàn. Sáng ngày 13.07.2016 Mai Linh Tam Kỳ chính thức đưa thêm 20 xe taxi mới, dòng xe giá rẻ vào phục vụ Quý khách hàng.
Với một lực lượng phương tiện là 125 xe Taxi “Xanh tươi – Xinh đẹp” trãi khắp các huyện thị từ Tiên Phước, Núi Thành, Hà Lam, Hương An và Tp Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam.
Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi (0510)3 83 83 83 chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất.
Ngoài lực lượng xe mới hoàn toàn, sự thân thiện nhiệt tình của nhân viên lái xe, Quý khách còn tận hưởng các dịch vụ gia tăng khác như Nước uống, Khăn lạnh, và Wifi Free khi đi xe Taxi Mai Linh Tam Kỳ.
Nếu chưa hài lòng về dịch vụ của Taxi Mai Linh Tam Kỳ xin Quý khách vui lòng gọi về Tổng đài trên hoặc Đường dây nóng 0989.83.83.83 Chúng tôi sẽ khắc phục ngay và vô cùng biết ơn Quý khách.
Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

Taxi Online
CHIA SẺ