Dịch vụ taxi Mai Linh tại sân bay Chu Lai

4397
Cảng hàng không Chu Lai nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam. Cảng hàng không Chu Lai là động lực phát triển của 2 khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Hoạt động bay tại cảng đã và đang gắn kết chặt chẽ sự phát triển kinh tế – xã hội của 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi với cả khu vực.
1. Vị trí:
Cảng hàng không Chu Lai nằm ở miền Trung Việt Nam, có toạ độ 150 25’20’’ độ Vĩ Bắc, 1080 42’14’’ độ Kinh Đông, phía Bắc giáp Khu Kinh tế mở Chu Lai, phía Nam giáp Khu kinh tế Dung Quất, phía Đông giáp biển Đông và phía Tây giáp đường quốc lộ 1A, cách trung tâm Thành phố Tam Kỳ 25km về phía Bắc, cách thành phố Quảng Ngãi 42km về phía Nam. Sân bay Chu Lai cũng là sân bay dự bị cho các sân bay trong vùng và khu vực.
2. Quá trình phát triển: 
Trước năm 1975, sân bay Chu Lai là căn cứ không quân của quân đội Việt Nam Cộng hòa và quân đội Mỹ.
Sau khi Khu kinh tế mở Chu Lai được thành lập, Cục Hàng không dân dụng đã đầu tư xây dựng Nhà ga hành khách với tổng diện tích sàn 2.700m2 được khởi công vào ngày 22//2004 và các trang thiết bị khác nhằm phục vụ cho khai thác các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai.
Ngày 22/3/2005, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chính thức đưa vào khai thác tuyến bay thương mại Chu Lai – TP Hồ Chí Minh và ngược lại với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày Thứ hai và Thứ năm.
Đến nay, mỗi ngày có từ 5 đến 7 chuyến bay khổng chỉ của Vietnam Airlines mà các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar Pacific và Vietjet Air đã mở đường bay mới nối TP.Hồ Chí Minh và Chu Lai và Hà Nội Chu Lai không chỉ góp phần phục vụ tốt nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho nhân dân mà còn góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, du lịch và đầu tư của tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi trong thời gian tới.
3. Nhà ga hành khách:
Nhà ga có tổng diện tích sàn xây dựng 2.700m2 nằm ở phía Đông sân đỗ số 1, gồm 02 tầng. Nhà ga được đầu tư đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động khai thác dịch vụ hàng không và phi hàng không, bao gồm: Khu vực làm thủ tục kiểm tra an ninh, thủ tục vận chuyển hàng không, khu vực khách đến chờ lấy hành lý, khu vực phòng chờ ra máy bay và các quầy dịch vụ phục vụ hành khách…
Hiện nay, Cảng hàng không Chu Lai có 3 hàng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác các đường bay Chu Lai – Hà Nội và Chu Lai – TP.Hồ Chí Minh với tần suất 34 lượt chuyến/tuần, trong đó Vietnam Airlines khai thác 8 lượt chuyến trên đường bay Hà Nội – Chu Lai – Hà Nội, Vietjet Air khai thác 14 lượt chuyến và Jetstar Pacific khai thác 12 lượt chuyến trên đường bay TP.Hồ Chí Minh – Chu Lai – TP.Hồ Chí Minh.
4. Dịch vụ vận tải khách
Để đáp ứng nhu cầu đi lại cho khách hàng khi đến và đi tại Cảng hàng không Chu Lai, ngoài dịch vụ xe buýt thì phương tiện taxi là không thiếu cho sự lựa chọn của khách hàng.
Hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, và thừa hưởng những giá trị tốt đẹp của Tập đoàn Mai Linh trong hơn 23 năm phục vụ taxi cho khách hàng, cũng như đưa đón rất nhiều hành khách tại các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, ….

 

Taxi Mai Linh Tam Kỳ đã sẵn sàng để tiếp nhận thông tin đặt xe trước hoặc phục vụ tại chỗ cho Quý khách khi đến sân bay Chu Lai.
Quý khách có thể đặt taxi Online tại đây hoặc thông qua Tổng đài taxi: (0510)3 83 83 83 để đặt xe.
Chúc Quý khách có những chuyến đi an toàn và hạnh phúc nhất!
 
Taxi Online
CHIA SẺ