Taxi Mai Linh Tam Kỳ tổ chức dã ngoại năm 2016 cho toàn nhân viên

1240
Trong hai ngày 7 và 8 tháng 10 năm 2016 BCH Công đoàn Mai Linh Tam Kỳ đã tổ chức chương trình dã ngoại năm 2016 cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tại Bãi biển Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.
Với chủ đề đoàn kết, chung tay xây dựng Mai Linh phát triển vững mạnh. Trong hai ngày ban tổ chức đã đưa ra khá nhiều trò chơi thú vị nhằm tạo sự gắn kết giữa các nhân viên lái xe và các bộ phận khác trong Công ty.
Đầu tiên là việc lập đội và đặt tên cũng khá thú vị với những cái tên được các bạn đặt cho đội mình như “Vượt sóng, Lùn như nhau, Chẻ lệnh, …” cũng đã gây cho Ban tổ chức nhiều bất ngờ.
Sau khi lập đội thì bước vào các trò chơi tập thể cũng đầy thú vị và mang nhiều cảm xúc cho Ban tổ chức qua các trò chơ như “Đưa em sang sông, Vượt chướng ngại vật, Kéo co và Điếm số ….
Kết thúc các trò chơi ở bãi biển, tiếp nối là chương trình liên hoan ca nhạc tại nhà hàng Ba Cơ cũng mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.
Tại đây Ban Giám đốc và Công đoàn cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật những cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 10 với một phần quả và một lời chức tình cảm nhất.
Tiếp nối là chương trình tôn vinh những nhân viên có thành tích tốt về lái xe an toàn, doanh thu cao trong tháng 9.2016, khen thưởng những nhân viên tham gia phòng cháy …
Cuối cùng là hình ảnh về các cây “văn nghệ sỹ” tại Mai Linh Tam Kỳ thể hiện tài năng ca hát và nhảy nhót của mình, các bạn đã làm cho buổi liên hoan thật sự sôi động và ấm áp.

Woa! Một chương trình thật tuyệt vời đó là nhận xét của rất nhiều nhân viên trong hai ngày qua. Thay mặt Công ty chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành suất xắc mục tiêu của mình trong năm 2016 cũng như các năm tiếp theo.
Hẹn găp lại chương trình của năm 2017.
Taxi Online
CHIA SẺ