Kết thúc “Giải đôi bóng bàn huynh đệ” thành công tốt đẹp

1737

Như đã thông tin, Giải đôi Bóng bàn nội bộ Hội bóng bàn Huynh đệ Quảng Nam được tổ chức vào ngày 25.8.2019 tại sân thi đấu Trường Trần Cao Vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ khai mạc giải Ông Hoàng Ngọc Minh Chủ Nhiệm hội đã phát biểu mục đích chính của giải lần này là mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên, tăng tính cọ xát, nâng cao kỹ năng và giao lưu giữa các hội viên.

Sau lễ khai mạc các cặp đôi của hai bảng đấu đã thi đấu vòng tròn một lượt theo điều lệ bóng bàn Việt Nam hiện tại, chọn mỗi bảng hai cặp có thành tích thi đấu tốt nhất. Bảng A là cặp Ngân – Bốn, Lĩnh – Dũng, Bảng B là cặp Sâm – Kim Anh, Hiển – Na đã bước vào vòng bán kết của giải đấu.

Buổi chiều cùng ngày các cặp đôi vào vòng trong tiếp tục thi đấu bán kết và chung kết. Với những nỗ lực và thay đổi đấu pháp hợp lý, cặp đôi Sâm – Kim Anh dù ở vòng bảng đã thua cặp Hiển – Na nhưng khi vào chung kết cặp đôi này đã dành quán quân một cách xứng đáng. Cặp Hiển – Na đành chấp nhận về nhì, đồng hạng ba là hai cặp đôi Dũng – Lĩnh và Ngân – Bốn. Giải phong cách thuộc cặp đôi Mẫu – Cảm, xin chúc mừng các cặp đôi đã chiến thắng và giải đấu thành công tốt đẹp.

Cặp đôi vô địch năm 2019 – Sâm + Kim Anh

 

Một số hình ảnh của giải đấu:

CHIA SẺ