Taxi Mai Linh Tam Kỳ với ngày hội ‘Gia Đình Mai Linh’

383

Nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Tập đoàn Mai Linh (12.07.1993-12.07.2017) Taxi Mai Linh Tam Kỳ đã tổ chức ngày hội Gia Đình Mai Linh cùng với toàn hệ thống nhân sự kiện này.

1

Trong sự kiện chào mừng ngày ‘Gia Đình Mai Linh’ trước đó Taxi Mai Linh Tam Kỳ đã đồng hành cùng giải bóng đá nam 7 người Thành phố Tam Kỳ mở rộng tranh Cup Mai Linh Tam Kỳ năm 2017 thành công rực rỡ.

Vào ngày 12.7 năm nay trong chương trình ngày Gia đình Mai Linh, chúng ta cũng rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là Hội cựu chiến binh tỉnh Quảng Nam, Công đoàn ngành GTVT, Ban liên lạc Họ Hồ Quảng Nam đã đến dự và chia vui cùng Gia đình Mai Linh.

Trong không khi hân hoan ấy, Ban điều hành Mai Linh Tam Kỳ đã động viên khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động, góp phần xây dựng Mai Linh phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này Ban chấp hành Công đoàn đã gửi quà và chúc mừng những nhân viên có ngày sinh trong tháng 7, chúc các bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thay mặt Ban điều hành Mai Linh Tam Kỳ Xin gửi lời Cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh đã tạo điều kiện cho người lao động có buổi giao lưu sinh hoạt hàng năm vào ngày 12.7

Chân thành cảm ơn CBNV Mai Linh Tam Kỳ đã đồng hành cùng Ban điều hành trong thời gian qua và sẽ mãi như thế nhé anh em.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng dịch vụ Taxi Mai Linh.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày Gia đình Mai Linh tại Mai Linh Tam Kỳ:

2 5 6 8 9 10 11 12 13 14 15

CHIA SẺ