Khi lái xe không chỉ là một nghề mà đó còn là “công nghệ phục vụ đẳng cấp”.

208

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ra sao khi bạn trở thành “người vận chuyển” của dịch vụ cho thuê xe đẳng cấp? Chính tại nơi đây, hàng ngày bạn sẽ đồng hành cùng các “xế yêu” bóng bẩy, sang trọng đến từ các thương hiệu xe sang: BMW 5,7 series, Mercedes E, S.

Với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và bạn là người vận chuyển chuyên lái xe cao cấp trên 1 năm kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội phục vụ những vị khách đẳng cấp, VIP. Những nơi bạn thường lui tới sẽ là những khách sạn, resort, trung tâm hội nghị 5 sao. Hơn thế nữa với vai trò là người vận chuyển đẳng cấp, lái xe phục vụ khách với bạn không chỉ là một nghề mà dó còn là một “công nghệ phục vụ sang trọng”.

Quan trọng hơn hết, bạn sẽ được đào tạo bài bản về cung cách và thái độ phục vụ chuẩn mực, nâng cao thêm giá trị nghề nghiệp của chính bạn. Với những yêu cầu về chuẩn mực phục và khắc khe về ngoại hình, ngoại ngữ và thái độ làm việc, vị trí người vận chuyển như bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng với mức thu nhập trung bình từ 8.000.000 đ – 20.000.000 đ/tháng tùy theo năng lực và sự thể hiện của bạn.

Một số hình ảnh về “công nghệ phục vụ đẳng cấp” tại SixStarLimo

3 4
1 2

Các bạn ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ về email hr@sixstar.limo trước ngày 31/05/2017.

Nếu vị trí này chưa phù hợp với bạn thì hãy chia sẻ đến bất kỳ ai mà bạn thấy phù hợp nhất nhé!

Hồ sơ:
– CV ứng tuyển (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)
– Hình cá nhân: chân dung và toàn thân.
– Hình chụp bằng lái xe B2 (đối với lái xe)
—-
*Thông tin thắc mắc, liên hệ: 0908.0989.50 (Anh Hồng Hà)
* Web: www.sixstar.limo – địa chỉ: tầng 2, toà nhà The Golden Building, số 19, Tân Canh, P.1, Tân Bình, TP.HCM.

#SixStarLimo #Tuyendunglaixe

CHIA SẺ